123 Độ đèn gầm ô tô UY TÍN - CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội

Độ đèn gầm ô tô có tác dụng gì

Ngày đăng: 06/07/2021

Độ đèn gầm ô tô hiện đang là dịch vụ rất phổ biến nhằm tăng cường ánh sáng, tầm quan sát tốt hơn khi di chuyển bằng cách cải tiến khu vực đèn gầm. Tuy nhiên, nếu không biết cách độ bi gầm ô tô hay độ không tuân theo các quy tắc, tiêu chuẩn đèn xe hơi thì sẽ rất dễ bị phạt, thậm chí là không thể đăng kiểm xe.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm độ đèn gầm ô tô chi tiết mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho xế yêu của mình.

1. Tại sao nên độ đèn gầm ô tô?

Độ đèn gầm ô tô mang lại rất nhiều lợi ích và đảm bảo sự an toàn cho xe của bạn. Dưới đây là những lý do nên độ đèn ô tô mà bạn nên biết.

1.1 Giúp tăng cường độ sáng cho xe

Bất cứ dòng xe nào khi sử dụng trong thời gian dài thì hệ thống đèn chiếu sáng có thể sẽ bị yếu đi ít nhiều. Chính vì thế, đã có rất nhiều người quyết định lắp thêm bóng đèn ô tô siêu sáng tại Ledtech. Cụ thể là độ đèn gầm ô tô để tăng cường độ sáng cho xe, đảm bảo tầm nhìn được tối ưu cho người lái.

đèn gầm xe ô tô

1.2 Nhìn được tất cả cảnh vật xung quanh

Với nhiệm vụ báo hiệu, chiếu sáng trong quá trình di chuyển, đèn chiếu sáng là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe ô tô. Hệ thống đèn ô tô không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và nét đặc trưng cho mỗi dòng ô tô mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người lái trong các vùng có nhiều sương mù hoặc vùng tối thiếu ánh sáng đèn điện.

do den gam o to 6 https://ledtechvn.com/wp-content/uploads/2021/07/do-den-gam-o-to-3.jpg

Khi di chuyển trong các khu dân cư thiếu ánh sáng, người điều khiển ô tô sẽ không được phép mở đèn pha của xe. Do đó, độ đèn ô tô với thiết bị đèn gầm sẽ giúp cung cấp đủ độ sáng để soi rọi cảnh vật xung quanh và tránh các vật cản trên đường.

1.3 Không gây chói mắt cho người đối diện

Khi độ đèn xe ô tô, loại đèn gầm này có thể được sử dụng vào ban ngày, nhất là trong các trường hợp sương mù dày đặc. Hệ thống đèn này giúp tăng khả năng nhận biết và báo hiệu cho các phương tiện giao thông di chuyển trên đường. Đặc biệt, độ đèn gầm ô tô được lắp theo hướng thẳng xuống đất sẽ không gây chói mắt cho người đối diện nhưng lại giúp chiếu sáng rất tốt.

1.4 Giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nhiên liệu

Một số người thắc mắc sử dụng hệ thống đèn gầm có tốn nhiều năng lượng và nhiên liệu của xe hay không? Việc độ đèn gầm ô tô giúp tăng khả năng chiếu sáng cho xe và mang lại sự an toàn cho người lái. Tuy nhiên, nó không gây ảnh hưởng nhiều đến các hệ thống điện của xe mà còn giúp tiết kiệm điện năng và tiết kiệm nhiên liệu.

do den gam o to 3 https://ledtechvn.com/wp-content/uploads/2021/07/do-den-gam-o-to-3.jpg

1.5 Không gây ảnh hưởng khi đăng kiểm tại cơ quan chức năng

Khi lựa chọn trang bị, độ đèn gầm ô tô cho xe của mình, rất nhiều người lo lắng vì không thể đăng kiểm tại cơ quan chức năng. Tuy nhiên, loại đèn này khi được gắn trên xe sẽ không hề gây ảnh hưởng đến cấu hình xe. Do đó, việc độ đèn ô tô sẽ không gây trở ngại, ảnh hưởng khi đăng kiểm tại cơ quan chức năng.

2. Những cải tiến nổi bật khi độ đèn bi gầm ô tô mang lại

Lợi ích khi độ đèn gầm ô tô sẽ khiến những người yêu xe thấy bất ngờ.

2.1 Đèn bi gầm giúp tăng sáng nhiều lần

Đèn bi gầm ô tô với khả năng phát sáng vượt trội sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho xe của bạn. Độ đèn bi gầm ô tô với bóng đèn có cường độ ánh sáng cao, ánh sáng từ dòng đèn này không chỉ đẹp mà còn giúp quá trình quan sát được đi được dễ dàng hơn.

2.2 Đèn bi gầm tích hợp 2 chế độ pha/cos

Đèn bi gầm ô tô thường được tích hợp 2 chế độ pha/cos, phù hợp để sử dụng cho việc nháy pha xin đường trên cao tốc hay các cung đường trong đô thị. Hệ thống đèn bi gầm pha/cos này đều đấu trực tiếp và hệ thống đèn của xe, do đó khi nhảy pha hoặc cos thì đèn bị gầm sẽ tự động chuyển động theo.

do den gam o to 4 https://ledtechvn.com/wp-content/uploads/2021/07/do-den-gam-o-to-3.jpg

2.3 Tuổi thọ lâu bền, tiết kiệm chi phí và thời gian thay thế

Bóng đèn bi gầm hiện nay rất được yêu thích nhờ có tuổi thọ lâu bền, thời gian sử dụng của sản phẩm này lên đến 3500 giờ. Do đó, khi độ đèn gầm ô tô, chủ xe có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian để bảo dưỡng hay thay mới đèn bi gầm khi sử dụng.

2.4 Lắp đặt đơn giản, không tác động đến hệ thống điện xe

Độ đèn bi gầm ô tô hiện nay được lắp đặt nguyên bộ và không tháo lắp từng phần, quá trình lắp đặt thiết bị này cũng rất đơn giản và không tác động đến hệ thống điện xe. Bên cạnh đó, khi lắp cũng không cần phải mở chóa đèn pha/cos chính gây mất thẩm mỹ.

3. Các lưu ý khi độ đèn gầm ô tô phải biết

Trước khi quyết định nâng cấp đèn cho chiếc xe của mình, các bạn cần phải chú ý những điều sau.

3.1 Chọn những cơ sở độ xe uy tín

Khi độ bi gầm ô tô, điều đầu tiên cần phải lưu ý chính là lựa chọn các cơ sở thi công, độ đèn gầm ô tô uy tín. Những đơn vị có tên tuổi trên thị trường sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, các dịch vụ tốt nhất và tránh khỏi những thiết bị đèn bi gầm ô tô kém chất lượng.

3.2 Thiết bị ballast nên chọn loại chất lượng

Để đèn gầm ô tô được sáng hơn thì khi lắp đặt nên chọn thêm một bộ ballast đi kèm. Thiết bị ballast đóng một vai trò rất quan trọng do đó, cần phải chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để trang bị cho ô tô của mình. Ballast càng tốt, bền đẹp thì bóng đèn sẽ phát sáng càng nhanh, mạnh và bền bỉ theo thời gian.

do den gam o to 2 https://ledtechvn.com/wp-content/uploads/2021/07/do-den-gam-o-to-3.jpg

3.3 Chọn công suất đèn gầm phù hợp

Khi độ đèn gầm ô tô cho xe thì nên kiểm tra công suất của đèn gầm và lựa chọn những phương án thi công phù hợp. Điều này sẽ giúp tránh đi các tình trạng cháy cho xe và đảm bảo thiết bị đèn gầm được hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu dài.

Để tối ưu chi phí, quý vị nên chọn những bóng đèn tăng sáng cho ô tô phù hợp với túi tiền của mình.

4. Tác dụng của độ đèn gầm ô tô

Đèn gầm có dải chiếu sáng gần hơn so với đèn pha, hướng chiếu thẳng xuống đất nên không gây chói cho người đi đường. Khi đi trong phố chỉ được phép sử dụng đèn gầm tránh làm lóa mắt người đi ngược chiều gây mất an toàn giao thông.

Độ đèn gầm ô tô là giải pháp tối ưu, giúp tăng cường ánh sáng, khả năng phá sương tốt

Độ đèn gầm ô tô là giải pháp tối ưu, giúp tăng cường ánh sáng, khả năng phá sương tốt

Đèn gầm có nhiệt độ màu là 2500K. Cho phép chiếu sáng xuyên qua sương mù, giúp người điều khiển phương tiện nhìn đường rõ hơn, tránh gây tai nạn giao thông. Độ đèn gầm ô tô có độ sáng tốt hơn và tuổi thọ lâu hơn giúp tăng cường ánh sáng và mang lại sự an toàn khi tham gia giao thông.

5. Độ đèn gầm ô tô có đăng kiểm được không?

Theo quy định mới nhất được đưa ra, tất cả các xe không lắp đèn đúng tiêu chuẩn sẽ không được đăng kiểm. Vì thế, rất nhiều người lo sợ rằng nếu độ đèn gầm ô tô không thể đăng kiểm được.

Thực chất, độ đèn bi gầm ô tô không làm ảnh hưởng đến cấu hình của nhà sản xuất, cũng không ảnh hưởng đến quá trình đăng kiểm xe tại các cơ quan chức năng nếu bạn thực hiện đúng theo các lưu ý dưới đây.

– Chỉ độ đèn gầm cho ô tô để giúp nâng cao khả năng chiếu sáng cho đèn gầm chứ không thay đổi cấu hình xe. Bạn không nên độ mặt dưỡng khác với cấu hình xe ban đầu. Không nên tháo hoặc thêm mặt dưỡng làm thay đổi kết cấu xe sẽ ảnh hưởng tới quá trình đăng kiểm.

– Nên độ loại đèn gầm ô tô có cường độ ánh sáng phù hợp, cắt sáng tốt không gây chói mắt cho người đi đường hay các phương tiện đối diện. Tốt nhất nên chọn đèn gầm có thông số tương đương với thông số tiêu chuẩn loại đang sử dụng.

– Nên lựa chọn những đơn vị uy tín để độ đèn cho xế cưng. Để được tư vấn nên độ loại đèn nào vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa đạt chuẩn đăng kiểm.

6. Các loại đèn gầm ô tô siêu sáng

Để độ đèn gầm ô tô đúng chuẩn, bạn nên tham khảo các loại đèn được đánh giá tốt nhất hiện nay.

6.1 Đèn bi gầm AOZOOM OWL F-LIGHT

Sản phẩm đèn bi gầm AOZOOM OWL F-LIGHT nằm trong top những sản phẩm được lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Loại đèn này có thể sử dụng để độ gầm xe bán tải hoặc xe con đều được và là loại duy nhất được thiết kế với 2 chế độ pha – cos.

Đèn bi gầm AOZOOM OWL F-LIGHT

Đèn bi gầm của thương hiệu AOZOOM có những ưu điểm như:

– Thiết kế full kim loại, tích hợp gương cầu lens xanh giúp ánh sáng tập trung.

– Giúp tăng độ sáng lên gấp 4 lần so với đèn halogen.

– Ánh sáng dịu và gọn, không gây gói cho người đối diện.

– Có 2 loại là sáng trắng (dải màu 5500K) và sáng trắng pha vàng (4300K) linh hoạt sử dụng tùy vào thời tiết.

– Sản phẩm có tuổi thọ trên 30.000 giờ.

6.2 Đèn bi Led GTR Limited

Sản phẩm đèn bi LED GTR Limited là mẫu bi led giá rẻ được trang bị cho xe hơi nhằm tăng cường độ sáng. Đèn được thiết kế với 6 nhân LED; công nghệ Lens tương tự như GledX Pro. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng nhờ mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Đèn bi Led GTR Limited

Đèn bi Led GTR Limited

6.3 Đèn bi Led gầm ô tô X-Light V20 Ultra

Độ đèn Led ô tô X-Light V20 Ultra có công suất lên tới 60W được thiết kế với 6 nhân led chính và 3 nhân led phụ. Đây là sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp có 2 chế độ Cos với ánh sáng 5500 lux và pha và 8000 lux tăng cường độ sáng một cách hiệu quả.

Đèn bi Led gầm ô tô X-Light V20 Ultra

Đèn bi Led gầm ô tô X-Light V20 Ultra

Sản phẩm này thường được trang bị trên các dòng xe đời mới. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và nâng cấp đèn gầm cho xế yêu.

6.4 Đèn bi LED gầm ô tô Henvvei L90

Henvvei là một ông trùm trong phân khúc độ đèn bi Laser cho ô tô. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này đều thuộc phân khúc cao cấp. Henvvei L90 được ra mắt năm 2021, được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất như LED OSRAM hay bộ tản nhiệt được làm bằng đồng nguyên khối.

Đèn bi LED gầm ô tô Henvvei L90

Đèn bi LED gầm ô tô Henvvei L90

Đèn bi led gầm ô tô Henvvei L90 có công suất tối đa đến tới 100W, nhiệt màu 5500K. Cường độ sáng là Pha với 14.000Lux và Cos là 5.500Lux. Đây là một sự lựa chọn đáng để thử nếu bạn muốn nâng cấp đèn gầm cho xế yêu của mình.

7. Kinh nghiệm độ đèn bi led gầm ô tô

Hiện nay, những bộ đèn bi LED gầm ô tô được rao bán rất nhiều trên mạng. Người dùng có thể đặt mua và tham khảo những clip hướng dẫn để tự lắp đèn gầm tại nhà.

Tuy nhiên, các chuyên gia không khuyến khích việc tự độ đèn tại nhà. Vì nếu sai một chi tiết nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống đèn và điện của xe hơi.

Chính vì thế, bạn nên tìm đến những đơn vị có nhiều kinh nghiệm để có thể độ đèn gầm. Những đơn vị độ xe uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn loại đèn bi LED phù hợp nhất, lắp đặt chính xác mà không ảnh hưởng đến các yếu tố khác của xe.

>>> Xem thêm: Độ đèn ô tô bám đường

8. Giá độ đèn gầm ô tô

Giá độ đèn gầm ô tô có mức dao động từ 2,5 triệu – 10 triệu đồng tùy theo loại đèn mà bạn lựa chọn.

– Bộ đèn gầm AOZOOM OWL F-LIGHT có giá khoảng 4.500.000 đồng.

– Bộ đèn gầm GTR New 2018 V2 giúp tăng sáng 150% có mức nhiệt màu trong khoảng 4500k – 5600k có giá lắp đặt khoảng 4 triệu 500 nghìn đồng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các loại bộ đèn gầm ô tô khác cao cấp hơn.

Giá độ đèn gầm cho ô tô khoảng từ 2,5 triệu - 10 triệu

Giá độ đèn gầm cho ô tô khoảng từ 2,5 triệu – 10 triệu

9. Độ đèn gầm cho Mitsubishi Xpander

Một số hình ảnh độ đèn gầm ô tô Mitsubishi Xpander:

do den gam o to 8 https://ledtechvn.com/wp-content/uploads/2021/07/do-den-gam-o-to-3.jpg

Độ đèn bi Xenon GTR cao cấp

Bộ đèn gầm Bi Xenon GTR có nhiệt màu tới 3000k, phá sương cực kỳ tốt

Bộ đèn gầm Bi Xenon GTR có nhiệt màu tới 3000k, phá sương cực kỳ tốt

Xpander được độ đèn gầm là đèn bi Led

Xpander được độ đèn gầm là đèn bi Led

10. Độ đèn gầm ô tô chính hãng tại LEDTECH

Trên đây là những thông tin chi tiết về độ đèn gầm ô tô mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt độ đèn xe ô tô trên thị trường.

Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáng tin cậy và mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Để độ được đèn gầm ô tô chính hãng cho xe của mình với giá thành hợp lý thì Ledtech là một lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách.

do den gam o to 3 https://ledtechvn.com/wp-content/uploads/2021/07/do-den-gam-o-to-3.jpg

Với những thành quả mà Ledtech đã đạt được trong suất quá trình hoạt động trên thị trường, Ledtech tự tin mang đến bạn những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Công ty chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nên quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ và quá trình thi công độ đèn gầm ô tô ở đây.

Nếu còn gì thắc mắc về độ đèn bi gầm ô tô, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

LEDTECH NÂNG TÂM CHIẾC XE CỦA BẠN

? Địa chỉ: Số 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
? Điện thoại: 0967 769 869
? E-mail: ledtechvn@gmail.com
5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức liên quan

ƯU ĐÃI ĐỊA ĐIỂM MỚI – ĐỘ ĐÈN HỢP QUY ĐĂNG KIỂM
25/05/2024

HOTLINE TƯ VẤN : 0982 76 1221 Địa chỉ : Số 10 – BT2, đường Foresa 3, khu đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội  Nhằm phục […]

Xem thêm
[Giảm giá bi led] Mắt sáng du xuân
07/02/2024

HOTLINE TƯ VẤN : 0982 76 1221  – 0944 66 8386 Địa chỉ : đường Nguyễn Xuân Khoát, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Nhân dịp năm […]

Xem thêm
ƯU ĐÃI HOÀN TIỀN KHI NÂNG CẤP XE TẠI LEDTECH
17/12/2023

HOTLINE TƯ VẤN : 0982 76 1221  – 0944 66 8386 Địa chỉ : đường Nguyễn Xuân Khoát, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Trong dịp nghỉ […]

Xem thêm
Ưu đãi chủ xe Vinfast VF 8 nâng cấp đèn bao ĐĂNG KIỂM
27/02/2023

Ngôi sao mới Vinfast VF 8 là danh hiệu mới dành cho mẫu SUV phân khúc D của VinFast tại Lễ trao giải Car Awards 2022. Nhờ sở hữu công […]

Xem thêm
Cảm biến ánh sáng trên ô tô 
02/07/2022

Cảm biến ánh sáng trên ô tô là thiết bị hiện đại không thể thiếu trên mỗi chiếc xế sang ngày nay, hỗ trợ tài xế trong suốt hành trình […]

Xem thêm

Độ còi hơi cho xe tải là một cách rất phổ biến hiện nay mà các tài xế xe tải thường dùng để đảm bảo an toàn cho mình cũng […]

Xem thêm

So sánh bi led và bi xenon ưu nhược điểm giúp bạn chọn được cho xế yêu loại đèn hoạt động tốt, tương thích với dòng xe hiện tại. Mỗi […]

Xem thêm

Turbo là một động cơ quan trọng trong bộ máy vận hành của ô tô, giúp tăng sức mạnh vận hành cho xe. Chính nhờ thiết bị này mà các […]

Xem thêm

Mitsubishi Grandis là dòng xe đa dụng dành cho gia đình (MPV), đã bị khai tử ở thị trường Việt Nam sau 6 năm ra mắt. Vì không còn được […]

Xem thêm
Độ cửa sổ trời và những điều bạn cần biết 
01/07/2022

Những dòng ô tô có trang bị cửa sổ trời luôn nhận được sự yêu thích và trầm trồ của người mê xe. Tuy nhiên hiện nay, bạn hoàn toàn […]

Xem thêm
Những lưu ý khi chọn cảm biến áp suất lốp van trong cho ô tô
01/06/2022

Để đảm bảo an toàn cho bạn và người cùng tham gia giao thông thì không nên bỏ qua bộ cảm biến áp suất lốp. Vậy cần lưu ý gì […]

Xem thêm
Có nên mua cảm biến áp suất lốp ngoài ô tô không?
31/05/2022

Cảm biến áp suất lốp ngoài là một phiên bản của thiết bị cảm biến áp suất lốp, giúp theo dõi, giám sát tình trạng lốp xe và đảm bảo […]

Xem thêm

Để xe vận hành trơn tru và hạn chế các tai nạn xảy ra thì bộ cảm biến áp suất lốp ô tô là một thiết bị vô cùng quan […]

Xem thêm
Tham khảo độ chìa khóa thông minh cho ô tô loại nào tốt
19/05/2022

Khi dòng khóa cơ của những chiếc xe hơi đời cũ có quá nhiều nhược điểm thì độ chìa khóa thông minh cho ô tô nổi lên như một dịch […]

Xem thêm
Lắp camera hành trình ô tô loại nào tốt nhất?
18/05/2022

Lắp Camera hành trình là nhu cầu không thể thiếu của bất kỳ chiếc ô tô nào hiện nay. Tuy nhiên, không phải dòng xe nào cũng được nhà sản […]

Xem thêm