123 Độ chìa khóa thông minh cho ô tô | Độ khoá cửa xe ô tô 2022

Tham khảo độ chìa khóa thông minh cho ô tô loại nào tốt

Ngày đăng: 19/05/2022

Khi dòng khóa cơ của những chiếc xe hơi đời cũ có quá nhiều nhược điểm thì độ chìa khóa thông minh cho ô tô nổi lên như một dịch vụ khắc phục mọi vấn đề của hệ thống đóng mở xe ô tô. Tuy đem lại nhiều tiện ích nhưng nhiều người phân vân có nên độ khóa cửa xe ô tô hay không?

Hãy cùng LEDtech tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Chìa khóa thông minh cho ô tô (Smartkey) là gì?

Chìa khóa thông minh cho ô tô (Smartkey) được tích hợp một bộ cảm biến bên trong, có thể giúp xe nhận biết chìa khóa ở cự ly gần. Chủ xe hoàn toàn có thể mở cửa hay khóa cửa xe ngay trên tay nắm mà không cần tra chìa vào ổ như các loại khóa cơ thông thường. Ngoài ra, khóa thông minh còn được tích hợp nhiều tính năng khác như đóng/mở cốp, nâng/hạ kính xe hoặc ghi nhớ cài đặt,..

độ chìa khóa thông minh cho ô tô

Chìa khóa thông minh cho ô tô giúp nhận biết ở cự ly gần

Thông thường, xe ô tô sẽ nhận được tín hiệu smartkey khi ở khoảng cách từ 70cm – 300cm. Một số hãng xe sang trên thế giới còn trang bị tính năng tự động mở cửa ghế lái khi có tín hiệu của chìa khóa thông minh ở khoảng cách gần. Với thiết kế thông minh, hiện đại nên dịch vụ độ chìa khóa thông minh cho ô tô được rất nhiều người lựa chọn.

Có nên độ chìa khóa thông minh cho ô tô hay không?

Những dòng xe ô tô đời cũ hay phân khúc rẻ thường được trang bị chìa khóa cơ, tồn tại một số nhược điểm như:

 • Không thể mở cửa xe nếu quên hoặc mất chìa khóa.
 • Rất dễ bị mất đồ đạc nếu quên khóa cửa xe, dễ bị bẻ khóa,…
 • Cửa xe không tự động khóa khi đang chạy rất dễ gây nguy hiểm.
 • Tìm xe ở bãi đậu rất lâu, mất thời gian.

Chính vì thế, độ chìa khóa thông minh cho ô tô được coi là rất cần thiết, có thể khắc phục được tất cả các tình trạng trên. Bởi smartkey có những tính năng ưu việt như:

Dễ dàng mở cửa xe chỉ bằng một nút bấm

Độ chìa khóa thông minh cho ô tô giúp bạn không cần phải tra chìa vào ổ mới mở được xe. Với smartkey, bạn có thể dễ dàng mở cửa xe từ xa. Bấm nút ở tay nắm cửa phía trước, xe sẽ tự động mở hoặc khóa.

Khởi động động cơ

Khởi động động cơ bằng chìa khóa thông minh vô cùng đơn giản. Khi đã vào xe, bạn chỉ cần chuyển cần số về vị trí N hoặc P, đạp phanh/côn và bấm nút Start Stop là được. Ngếu bạn muốn tắt động cơ thì cũng bấm nút Start Stop một lần nữa.

độ chìa khóa thông minh cho ô tô

Khởi động động cơ từ xa với smartkey

Đóng/mở cửa kính xe

Nếu muốn mở cửa kính xe bạn chỉ cần bấm giữ nút Unlock là cửa kính xe sẽ tự động hạ xuống. Còn nếu muốn đóng, bạn chỉ cần bấm giữ nút Lock là được.

Đóng/mở cốp tự động

Với smartkey, bạn sẽ dễ dàng đóng/mở cốp từ xa, tiện lợi, hữu ích trong trường hợp đang mang nhiều đồ. Bạn chỉ cần đứng ở phía sau, sau 3 giây, cốp sẽ tự động mở để bạn có thể xếp đồ vào.

Tính năng chống trộm

Độ chìa khóa thông minh cho ô tô có chức năng khóa vô lăng. Ngoài ra, sẽ đưa ra cảnh báo khi nhận diện thấy chuyển động bên trong xe. Chính vì vậy, tính năng chống trộm của smartkey được đánh giá rất cao.

Cảnh báo quên chìa khóa

Một chức năng khá thú vị của một số dòng smartkey hiện nay chính là cảnh báo chủ xe quên chìa trong ô tô. Nhờ sự ra đời của chìa khóa thông minh đã khắc phục rất nhiều vấn đề cho người sử dụng như quên chìa, quên đóng cửa xe,.. Chính vì thế, đối với những dòng xe đang sử dụng chìa khóa cơ, rất nên độ chìa khóa thông minh cho ô tô.

Start Stop loại nào tốt?

Trên thị trường hiện có đa dạng bộ Start Stop Smartkey với các mức giá khác nhau. Dưới đây là những cái tên nổi bật nhất mà bạn có thể tham khảo khi muốn độ khóa cửa xe ô tô.

Start Stop Ntek

Start Stop Ntek là sản phẩm cao cấp được thiết kế cắm giắc gin theo từng dòng xe. Được trang bị nhiều tính năng nổi bật như:

 • Đề nổ bằng nút bấm Start/Stop.
 • Đề nổ từ xa/tắt máy từ xa.
 • Mở cửa khi lại gần, khóa cửa xe khi ra xa.
 • Tự động chốt cửa khi bắt đầu khởi hành.
 • Kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng Blue Mode giúp điều khiển đóng/mở, đề nổ/tắt máy từ xa trên điện thoại vô cùng tiện lợi.
độ chìa khóa thông minh cho ô tô

Start Stop Smartkey Ntek

Start Stop Smartkey Ntek phù hợp với các dòng xe như Honda CRV 2015, Honda Civic, Mazda, Toyota Camry, Fortuner,… Hiện loại smartkey này đang có giá bán từ 4.500.000 – 5.500.000VNĐ.

Start Stop Smartkey đề nổ từ xa PKE

Bộ Start Stop Smartkey PKE có thiết kế hiện đại, cao cấp và tiện lợi được nhiều người dùng lựa chọn bởi giá thành cực kỳ phải chăng và đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt tính năng của một chiếc smartkey hiện nay. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này như:

 • Thiết kế cắm giắc Plug&Play dễ dàng lắp đặt.
 • Đề nổ/tắt máy bằng nút bấm Start/Stop
 • Mở cửa xe/khóa cửa xe từ khoảng cách 3m.
 • Hoàn toàn có thể đề nổ/khóa máy, tìm xe từ xa bằng mobile app được kết nối qua bluetooth.
 • Động cơ sẽ tự động ngắt sau 15 phút khởi động mà không sử dụng xe.
 • Chức năng báo động khi có tác động đập cửa hay cạy cửa lái.
 • Tự động chốt cửa khi bắt đầu khởi hành giúp đảm bảo an toàn (đặc biệt là đối với trẻ nhỏ).
độ chìa khóa thông minh cho ô tô

Bộ Start Stop Smartkey PKE

Bộ Start Stop Smartkey PKE hiện đang có nhiều phân khúc giá, dao động từ 3.000.000VNĐ – 9.000.000VNĐ.

Bộ Start Stop Smartkey Engine (Fuji)

Một trong những bộ khóa thông minh không thể không nhắc đến là Smartkey Engine (Fuji).

 • Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này so với các thiết bị trong cùng phân khúc là hỗ trợ mở khóa bằng mật khẩu. Tính năng này hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong trường hợp không mang chìa khóa hoặc để quên chìa khóa trong xe.
 • Tự động mở cửa/khóa cửa trong bán kính 3m.
 • Có thể giữ đề nổ khi rời xe, hỗ trợ đắc lực trong trường hợp chủ xe có việc cần dừng nhưng vẫn muốn đề máy hoạt động và điều hòa bật. Để thực hiện được điều này, bạn chỉ cần nhấn 2 lần nút bấm trên tay nắm cửa thì cửa xe sẽ tự động đóng nhưng động cơ vẫn chạy.
do chia khoa thong minh cho o to 6 https://ledtechvn.com/wp-content/uploads/2022/05/do-chia-khoa-thong-minh-cho-o-to-5.jpg

Bộ Start Stop Smartkey Engine (Fuji)

Sản phẩm Start Stop Smartkey Engine (Fuji) hiện đang có mức giá dao động từ 3.000.000VNĐ – 5.000.000VNĐ.

Bộ Start Stop Smartkey đề nổ từ xa Ovi

Nếu bạn có nhu cầu độ chìa khóa thông minh cho ô tô, thì Start Stop Ovi vô cùng phù hợp. Sản phẩm của công ty OVI Đài Loan, thích hợp lắp đặt cho những dòng xe đời mới đang sử dụng hệ thống điện 12V. Nó mang đến nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho người dùng như:

 • Đề nổ máy/tắt máy từ xa thông qua chìa khóa thông minh. Nếu muốn nổ máy, bạn chỉ cần ấn giữ nút mở cốp. Ngược lại, nếu muốn tắt máy từ xa thì chỉ cần ấn giữ nút mở cốp cho đến khi động cơ ngừng hoạt động.
 • Tự động mở cửa khi đến gần và tự động khóa cửa khi ra xa.
 • Tự động khóa chốt cửa khi bắt đầu khởi hành và tự động mở chốt khi tắt máy xuống xe.
 • Ngoài ra, Start Stop Ovi cũng có thể mở cửa bằng mật khẩu Keyless.
độ chìa khóa thông minh cho ô tô

Bộ Start Stop Smartkey đề nổ từ xa Ovi

Hiện bộ Start Stop Ovi đang có mức giá rất phải chăng, dao động từ 1.300.000VNĐ – 3.000.000VNĐ.

Bộ Start Stop Smartkey cao cấp SKS

Một trong những bộ Start Stop Smartkey cao cấp, được nhiều người dùng để độ khóa cửa ô tô nhất là sản phẩm của SKS. SKS là thương hiệu rất chăm chỉ cải tiến công nghệ để mang những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật của Smartkey SKS như:

 • Đề nổ/tắt máy bằng nút bấm Start/Stop
 • Mở cửa xe/khóa cửa xe từ khoảng cách 3m (có đóng gập gương).
 • Tính năng Auto Lock tự động chốt cửa khi khởi hành.
 • Có thể khởi động máy, mở cửa/khóa cửa từ xa thông qua mobile app kết nối với Smartkey bằng Bluetooth.
độ chìa khóa thông minh cho ô tô

Bộ Start Stop Smartkey cao cấp SKS

Độ Start Stop giá bao nhiêu?

Chi phí độ bộ Start Stop Smartkey sẽ phụ thuộc vào loại smartkey bạn chọn, công lắp đặt, loại xe hơi cần độ. Trung bình, giá độ chìa khóa thông minh cho ô tô sẽ dao động từ 2.000.000VNĐ – 10.000.000VNĐ. Tùy nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể lắp đặt các loại smartkey khác nhau.

Độ chìa khóa thông minh cho ô tô sẽ không làm ảnh hưởng tới hệ thống điện trên xe. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý không nên lắp đặt các loại smartkey quá rẻ, chất lượng kém, có thể dẫn đến chập mạch toàn hệ thống điện khi sử dụng.

Ngoài ra, tình trạng này cũng xuất phát từ việc thợ lắp đặt không kỹ, dẫn đến các đầu nối bị hở sau 1 thời gian sử dụng. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến những trung tâm độ xe uy tín, chất lượng để tránh xảy ra tình trạng trên, tránh được những nguy hiểm không đáng có khi tham gia giao thông.

LEDTECH NÂNG TÂM CHIẾC XE CỦA BẠN

? Địa chỉ: Số 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
? Điện thoại: 0967 769 869
? E-mail: ledtechvn@gmail.com

Ngoài dịch vụ độ chìa khóa thông minh cho ô tô, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ độ xe tiêu chuẩn khác như độ đèn LED, độ bi xenon, lắp camera hành trình ô tô, độ camera 360 cho ô tô, lắp đầu android cho oto,…

Độ start stop có đăng kiểm được không?

Theo quy định đăng kiểm xe cơ giới “không được tự ý thay đổi kết cấu, lắp đặt thêm các thiết bị khác với thông số ban đầu của xe”. Tuy nhiên, hiện chưa thấy trường hợp độ Start Stop nào ảnh hưởng tới việc đăng kiểm xe. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm độ chìa khóa thông minh cho ô tô.

Việc độ khóa cửa xe ô tô Smartkey sẽ đảm bảo an toàn và không gặp vấn đề gì về đăng kiểm nếu bạn tìm đúng được nơi độ xe uy tín, có tay nghề cao. Chính vì vậy, các bác tài lưu ý vấn đề này nhé.

Đơn vị nâng cấp Start Stop an toàn tại Hà Nội

Để có thể nâng cấp cho xế yêu một bộ smartkey chính hãng và hoàn hảo nhất, bạn có thể đến với LEDtech – Đơn vị độ xe và cung cấp các thiết bị nội ngoại thất cho xe hơi uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có dịch vụ độ chìa khóa thông minh cho tất cả các dòng xe ô tô, sản phẩm chính hãng, được bảo hành đúng thời gian theo quy định của nhà sản xuất.

độ chìa khóa thông minh cho ô tô

LEDtech – chuyên độ chìa khóa thông minh ô tô tại Hà Nội

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ lắp đặt smartkey cho xe hơi của bạn một cách tỉ mỉ, hoàn chỉnh nhất, không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe dù là chi tiết nhỏ nhất.

Rate this post

Tin tức liên quan

ƯU ĐÃI ĐỊA ĐIỂM MỚI – ĐỘ ĐÈN HỢP QUY ĐĂNG KIỂM
25/05/2024

HOTLINE TƯ VẤN : 0982 76 1221 Địa chỉ : Số 10 – BT2, đường Foresa 3, khu đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội Nhằm phục […]

Xem thêm
[Giảm giá bi led] Mắt sáng du xuân
07/02/2024

HOTLINE TƯ VẤN : 0982 76 1221  – 0944 66 8386 Địa chỉ : đường Nguyễn Xuân Khoát, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Nhân dịp năm […]

Xem thêm
ƯU ĐÃI HOÀN TIỀN KHI NÂNG CẤP XE TẠI LEDTECH
17/12/2023

HOTLINE TƯ VẤN : 0982 76 1221  – 0944 66 8386 Địa chỉ : đường Nguyễn Xuân Khoát, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Trong dịp nghỉ […]

Xem thêm
Ưu đãi chủ xe Vinfast VF 8 nâng cấp đèn bao ĐĂNG KIỂM
27/02/2023

Ngôi sao mới Vinfast VF 8 là danh hiệu mới dành cho mẫu SUV phân khúc D của VinFast tại Lễ trao giải Car Awards 2022. Nhờ sở hữu công […]

Xem thêm
Cảm biến ánh sáng trên ô tô 
02/07/2022

Cảm biến ánh sáng trên ô tô là thiết bị hiện đại không thể thiếu trên mỗi chiếc xế sang ngày nay, hỗ trợ tài xế trong suốt hành trình […]

Xem thêm

Độ còi hơi cho xe tải là một cách rất phổ biến hiện nay mà các tài xế xe tải thường dùng để đảm bảo an toàn cho mình cũng […]

Xem thêm

So sánh bi led và bi xenon ưu nhược điểm giúp bạn chọn được cho xế yêu loại đèn hoạt động tốt, tương thích với dòng xe hiện tại. Mỗi […]

Xem thêm

Turbo là một động cơ quan trọng trong bộ máy vận hành của ô tô, giúp tăng sức mạnh vận hành cho xe. Chính nhờ thiết bị này mà các […]

Xem thêm

Mitsubishi Grandis là dòng xe đa dụng dành cho gia đình (MPV), đã bị khai tử ở thị trường Việt Nam sau 6 năm ra mắt. Vì không còn được […]

Xem thêm
Độ cửa sổ trời và những điều bạn cần biết 
01/07/2022

Những dòng ô tô có trang bị cửa sổ trời luôn nhận được sự yêu thích và trầm trồ của người mê xe. Tuy nhiên hiện nay, bạn hoàn toàn […]

Xem thêm
Những lưu ý khi chọn cảm biến áp suất lốp van trong cho ô tô
01/06/2022

Để đảm bảo an toàn cho bạn và người cùng tham gia giao thông thì không nên bỏ qua bộ cảm biến áp suất lốp. Vậy cần lưu ý gì […]

Xem thêm
Có nên mua cảm biến áp suất lốp ngoài ô tô không?
31/05/2022

Cảm biến áp suất lốp ngoài là một phiên bản của thiết bị cảm biến áp suất lốp, giúp theo dõi, giám sát tình trạng lốp xe và đảm bảo […]

Xem thêm

Để xe vận hành trơn tru và hạn chế các tai nạn xảy ra thì bộ cảm biến áp suất lốp ô tô là một thiết bị vô cùng quan […]

Xem thêm
Lắp camera hành trình ô tô loại nào tốt nhất?
18/05/2022

Lắp Camera hành trình là nhu cầu không thể thiếu của bất kỳ chiếc ô tô nào hiện nay. Tuy nhiên, không phải dòng xe nào cũng được nhà sản […]

Xem thêm
Độ đầu android cho oto | Thiết bị nội thất nâng tầm xế yêu
14/05/2022

Đầu android cho oto làm một thiết bị độ thêm cho xế yếu để những chuyến hành trình di chuyển không bị nhàm chán. Với đầu Android cho oto bạn […]

Xem thêm