123 Bộ cảm biến áp suất lốp xe ô tô có thực sự quan trọng | Độ Xe ô tô Ledtech

Bộ cảm biến áp suất lốp xe ô tô có thực sự quan trọng

Ngày đăng: 25/06/2021

Gắn camera hành trình & Bộ cảm biến áp suất lốp được xem là phụ kiện rất cần thiết giúp người điều khiển xe ô tô luôn cập nhật được tình trạng lốp xe trong quá trình di chuyển. Vậy bộ cảm biến áp suất lốp xe hơi là gì? Nên mua và lắp đặt cảm biến áp suất lốp gắn trong hay ngoài?

1. Bộ cảm biến áp suất lốp theo xe là gì?

Bộ cảm biến áp suất lốp (Tire Pressure Monitoring System) thường được viết tắt TPMS là một thiết bị điện tử để theo dõi áp suất lốp. Thông thường 1 bộ cảm biến áp suất lốp ô tô có 4 cảm biến được lắp vào 4 lốp và 1 màn hình giúp hiển thị thông số. 

bộ cảm biến áp suất lốp | Độ cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp có rất nhiều loại khác nhau nhưng nhìn chung vẫn có cấu tạo giống nhau: van biến thiên, bộ trung tâm, đồng hồ đo áp suất lốp.

– Van cảm biến áp suất lốp được lắp bên trong hoặc bên ngoài van của mỗi lốp ô tô. Chức năng của van này là đo áp suất trong mỗi lốp xe.

– Bộ phận xử lý trung tâm là “bộ não” của cảm biến áp suất lốp. Chúng có nhiệm vụ xử lý các tín hiệu nhận được từ các van cảm biến áp suất lốp và đưa ra màn hình hiển thị. 

– Màn hình giúp hiển thị thông số áp suất lốp của xe.

Tuy nhiên, nhiều bộ cảm biến áp suất lốp hiện nay bỏ qua màn hình hiển thị và thay thế bằng tùy chọn kết nối hiển thị trên màn hình DVD của xe rất tiện lợi.

2. Bộ cảm biến áp suất lốp hoạt động như thế nào?

Có 2 loại hệ thống khác nhau đang được sử dụng ngày nay: bộ cảm biến áp suất lốp trực tiếp và gián tiếp.

2.1 Bộ cảm biến áp suất lốp trực tiếp  

Loại này sử dụng một cảm biến gắn trong bánh xe để đo áp suất không khí trong mỗi lốp. Khi áp suất không khí giảm 25% dưới mức khuyến nghị của nhà sản xuất, cảm biến sẽ truyền thông tin đó đến hệ thống máy tính của ô tô và kích hoạt đèn báo trên bảng điều khiển của bạn.

Bộ cảm biến áp suất lốp cho xe hơi

2.2 Bộ cảm biến áp suất lốp gián tiếp

Loại này hoạt động với cảm biến tốc độ bánh xe của hệ thống phanh không bó (ABS) trên ô tô của bạn. Nếu áp suất của một lốp xe thấp, nó sẽ lăn với tốc độ bánh xe khác với các lốp còn lại. 

Thông tin này được phát hiện bởi hệ thống máy tính trên ô tô của bạn, hệ thống này sẽ kích hoạt đèn báo trên bảng điều khiển.

3. Phân loại thiết bị cảm biến áp suất lốp

Thiết bị cảm biến áp suất lốp thường được chia thành 2 loại chính:

3.1 Cảm biến áp suất lốp ngoài

Cảm biến áp suất lốp ngoài dùng để chặn không khí trong các khoang và ghi lại sự thay đổi áp suất. Một số mô hình xác định những thay đổi do biến động tự nhiên gây ra. 

Hệ thống điện tử cho phép bạn không chỉ xem mức áp suất lốp mà còn cả nhiệt độ. Nguyên tắc hoạt động rất đơn giản: các cảm biến được lắp đặt thay cho phích cắm và truyền thông tin cần thiết đến màn hình trong xe.

Cảm biến áp suất lốp ngoài được cố định trực tiếp trên van của xe nguyên bản, có thể vặn trực tiếp. 

– Ưu điểm: lắp đặt dễ dàng, bạn có thể tự vận hành, bánh xe nào ghi trên cảm biến thì vặn vào bánh xe nào, cần dùng cờ lê chuyên dụng để siết đai ốc chống trộm. Khi thực hiện thao tác quay lốp không cần ghép lại mà chỉ cần tháo hoặc đặt cảm biến vào vị trí ban đầu. 

– Nhược điểm: Hình thức không đẹp. Có một cảm biến áp suất lốp bị hở trên van, cũng dễ bị hỏng. Việc bơm căng cũng bất tiện, mỗi lần phải tháo cảm biến ra để bơm vì cảm biến sẽ làm tắc van. Vì vậy, cờ lê tháo rời đặc biệt nên được mang theo xe. 

3.2 Cảm biến áp suất lốp van trong

Các thiết bị được bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài. Các thiết bị này được thiết kế để lắp vào các hốc lốp nên đơn giản là không thể lấy trộm được.

Một loạt các dịch vụ bổ sung của cảm biến áp suất lốp van trong. Có thể có một tùy chọn dưới dạng toàn bộ camera quan sát phía sau, với cảm biến đỗ xe và cảm biến nhiệt độ và áp suất không khí trong bánh xe với một đầu ra cho màn hình đi kèm trong bộ. Trong trường hợp này, chỉ có thể lắp đặt hệ thống giám sát áp suất lốp và nhiệt độ không khí.

Đây là lựa chọn phù hợp, nếu bạn thường xuyên di chuyển đường dài, hoặc nếu xe của bạn sử dụng bánh lớn, hoặc đơn giản là nếu bạn chỉ muốn lái xe ổn định hơn. 

4. Có nên độ cảm biến áp suất lốp ô tô không?

Lốp xe ô tô là một bộ phận vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận hành của xe. Do tần suất hoạt động nhiều, lốp tiếp xúc thường xuyên với mặt đường (trên nhiều dạng địa hình khác nhau), chịu áp lực và áp suất lớn… điều này dẫn đến độ ổn định của lốp không được đảm bảo.

bộ cảm biến áp suất lốp | Độ cảm biến áp suất lốp

Do đó, việc thường xuyên kiểm tra và tìm hiểu tình trạng của lốp là rất quan trọng. Chỉ cần lốp có dấu hiệu bất thường mà không được phát hiện sẽ dẫn đến nhiều rủi ro như: lốp nhanh mòn, thủng, thậm chí nổ gây tai nạn. Bộ cảm biến áp suất lốp có nhiệm vụ báo giá trị áp suất lốp của ô tô. Giá trị này rất quan trọng để theo dõi tình trạng của lốp từ đó có biện pháp xử lý phù hợp.

Việc lắp bộ cảm biến áp suất lốp có rất nhiều ưu điểm.

– Giúp bảo vệ xe và đảm bảo cho xe hoạt động bình thường.

– Bảo vệ an toàn cho người sử dụng xe, giúp lái xe an toàn trên mọi chặng đường. 

Tại Ledtech, các sản phẩm bộ cảm biến áp suất lốp luôn có sẵn từ kho, đảm bảo chất lượng chính hãng và luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn trên xế yêu của mình.

Để giúp việc lái xe trở nên an toàn và dễ dàng hơn, hầu hết mọi người đều độ cảm biến trước như một chuyện nên làm.

5. Kinh nghiệm độ cảm biến áp suất lốp ô tô

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm mà Ledtech muốn gửi tới các bạn khi độ cảm biến áp suất lốp ô tô.

5.1 Chọn cảm biến có màn hình rời hoặc tích hợp

Để theo dõi các chỉ số áp suất lốp từ cảm biến, phải có một nơi mà chúng ta có thể xem được các thông số cần thiết. Hiện nay, Bộ cảm biến áp suất lốp có nhiều hình thức hiển thị như hiển thị trên màn hình rời hoặc tích hợp trên màn hình hiển thị DVD của ô tô, điện thoại và đồng hồ thông minh… Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng.

bộ cảm biến áp suất lốp | Độ cảm biến áp suất lốp

Thiết bị cảm biến áp suất lốp dạng này có một màn hình nhỏ riêng biệt thường tiêu thụ điện năng kết nối với các đường dẫn điện của xe. Màn hình này có thể được gắn ở bất cứ đâu trên xe, ví dụ như trên taplo hay treo ngược gần gương chiếu hậu.

Cảm biến có màn hình tích hợp không màn hình riêng, thông số áp suất lốp sẽ được cài đặt hiển thị thông qua màn hình DVD lắp đặt trên xe, hoặc qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

5.2 Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời

Trong các dòng thiết bị cảm biến áp suất lốp có màn hình tháo rời hiện nay, có loại được tích hợp sử dụng năng lượng mặt trời thay vì sử dụng pin sạc từ xe, rất tiện lợi. Các bạn nên mua và trải nghiệm sự tiện lợi của  dòng sản phẩm này.

5.3 Thiết bị có khả năng kháng nước

Một trong những kinh nghiệm mua bộ cảm biến áp suất lốp được rất nhiều người truyền tai nhau rằng nên ưu tiên cảm biến với khả năng chống nước, khả năng chống nước càng cao thì càng tốt. Nhiều van cảm biến có thể kháng được nước ở dưới độ sâu gần 1m trong thời gian 30 phút, điều này sẽ rất có lợi khi xe đi trong trời mưa hoặc chạy qua đoạn ngập nước.

bộ cảm biến áp suất lốp | Độ cảm biến áp suất lốp

Để nâng cao tính tiện nghi cho xế yêu của bạn, Xưởng độ xe ô tô Ledtech đang có hạng mục lắp hệ thống hỗ trợ giữ làn đường giúp các chủ xe thêm tự tin khi tham gia giao thông.

6. Cảm biến áp suất lốp loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cảm biến áp suất lốp, trong đó được ưa chuộng nhất có thể kể đến một số loại cảm biến sau:

6.1 Cảm biến áp suất lốp Aureds

Bộ cảm biến áp suất lốp Aureds với màu vàng chủ đạo, sử dụng màn hình hiển thị dạng kín. Bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp Aureds và các loại cảm biến áp suất lốp khác được chia làm 2 loại là van cảm biến gắn trong và van cảm biến gắn ngoài.

bộ cảm biến áp suất lốp | Độ cảm biến áp suất lốp

Với van cảm biến ngoài, chúng ta chỉ cần gắn đầu cảm biến vào van bơm hơi. Còn đối với cảm biến van trong, bạn cần đưa xe đến trung tâm hoặc xưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tin cậy để lắp đặt và thiết lập cho xe.

6.2 Cảm biến áp suất lốp Steelmate

Dòng sản phẩm của loại cảm biến này được bán phổ biến tại Việt Nam hiện nay TP-S9i, đây là dòng cảm biến gắn trong. Bộ cảm biến áp suất lốp ô tô Steelmate được Công ty Đẳng cấp Camera phân phối độc quyền. 

Cảm biến áp suất lốp ô tô steelmate

6.3 Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

Thiết bị cảm biến áp suất lốp không dây Fobo Tire là thương hiệu đến từ Mỹ và rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cảm biến áp suất lốp của Fobo Tire nói chung là loại cảm biến van ngoài không với màn hình được tích hợp sẵn trên DVD của ô tô hoặc điện thoại, đồng hồ thông minh. Cảm biến lốp Fobo phổ biến nhất là dòng Fobo Tire Plus, ngoài ra còn có dòng Fobo Tire Extra và Ultra dành cho xe cỡ lớn.

Cảm biến áp suất lốp ô tô Fobo Tire

6.4 Cảm biến áp suất lốp Icar

Được sản xuất bởi Công ty Icar Việt Nam, cảm biến áp suất lốp Icar được người dùng rất ưa chuộng, đặc biệt có thể kể đến các dòng như Icar TN405 có van trong và van ngoài, TN400 hay TN300,…

Cảm biến áp suất lốp ô tô Icar

6.5 Cảm biến áp suất lốp Careud

Có xuất xứ từ Trung Quốc cảm biến áp suất lốp Careud được đánh giá rất cao về chất lượng. Các dòng cảm biến áp suất lốp Careud được người dùng ưa chuộng có thể nhắc đến như là: Careud U912t và Careud U912.

Cảm biến áp suất lốp ô tô Careud

6.6 Cảm biến áp suất lốp Xiaomi

Cũng có xuất xứ từ đất nước Trung Quốc cảm biến áp suất lốp Xiaomi có ưu điểm là thiết kế đẹp mắt và có giá thành rất hợp lý. Các dòng cảm biến áp suất lốp Xiaomi được thị trường ưa chuộng đó là Xiaomi 70 mai Midrive t0 hay 70 mai Pro,…

Cảm biến áp suất lốp ô tô Xiaomi

6.7 Cảm biến áp suất lốp Michelin

Cảm biến áp suất lốp không dây Michelin là thương hiệu đến từ Pháp, rất nổi tiếng với chất lượng tốt. Các dòng cảm biến áp suất lốp Michelin được thị trường ưa chuộng có thể nói đến là Michelin 4810, Michelin 4834,…

Cảm biến áp suất lốp ô tô Michelin

6.8 Một số hãng cảm biến áp suất lốp khác

Song song với những thương hiệu nổi tiếng được nhắc tới ở trên, tại thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều hãng TPMS được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao như cảm biến áp suất lốp Vietmap, Carcam, Kenzo, Lotus, Goodyear, Cartech…

7. Tại sao nên độ cảm biến áp suất lốp?

Lốp xe thường bị bỏ qua hoặc xem nhẹ khi bảo dưỡng xe và đoàn nhưng chúng cực kỳ quan trọng đối với sự an toàn của bạn khi lưu thông trên đường. Lốp xe được bơm căng đúng cách cũng có thể kéo dài tuổi thọ của lốp và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu, có khả năng giúp bạn tiết kiệm tiền. 

Bộ cảm biến áp suất lốp cho xe hơi

Bộ cảm biến áp suất lốp được thiết kế để liên tục theo dõi áp suất và nhiệt độ của lốp xe của bạn và cảnh báo cho bạn nếu có vấn đề. Hơn nữa, nó sẽ tăng độ an toàn cho xe của bạn, cải thiện tuổi thọ của lốp xe.

7.1 Kéo dài tuổi thọ lốp xe

Lốp chưa bơm hơi mòn nhanh hơn so với lốp được bơm căng đúng cách. Ví dụ, lốp xe quá căng 30% sẽ mòn nhanh hơn đến 45%.

7.2 Giảm rủi ro khi lái xe

Lốp xe quá căng sẽ làm tăng quãng đường phanh, giảm khả năng điều khiển xe và gia tăng tỉ lệ gây ra tai. Bên cạnh đó, khá nhiều chủ xe cũng quyết định lắp đặt hệ thống hỗ trợ giữ làn đường để nâng cao tính an toàn khi tham gia giao thông.

bộ cảm biến áp suất lốp | Độ cảm biến áp suất lốp

7.3 Cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu

Tiết kiệm tiền cho hóa đơn nhiên liệu của bạn bằng cách bơm hơi và theo dõi lốp xe của bạn một cách chính xác. Áp suất lốp giảm 9% làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 5%.

8. Hướng dẫn lắp cảm biến áp suất lốp

Dưới đây Ledtech xin gửi tới các bạn hướng dẫn cách lắp đặt, tư vấn cảm biến áp suất lốp xe hơi:

8.1 Cách lắp cảm biến áp suất lốp ngoài

Để lắp được bộ cảm biến áp suất lốp ngoài cho xe hơi, các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần tháo van lốp bánh xe, sau đó khoá đai ốc vào

Bước 2: Lắp van cảm biến áp suất lốp ngoài vào theo dấu hiện hướng dẫn được in trên đầu cảm biến.

Bước 3: Dùng thiết bị chuyên dụng ( được cung cấp cùng bộ cảm biến áp suất lốp ngoài) để khóa chặt đai ốc.

8.2 Cách lắp cảm biến áp suất lốp van trong

Bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để lắp cảm biến áp suất lốp van trong :

Bước 1: Tháo rời bánh xe ô tô

Bước 2: Tháo lốp xe tách rời khỏi vành xe

Bước 3: Tháo van nguyên bản của lốp ra (cắt bỏ phần cao su tại chân van)

Bước 4: Tại vị trí của van nguyên bản, lắp cảm biến áp suất lốp van trong vào 

Bước 5: Tiến hành lắp lại lốp xe vào vành, bơm hơi cho lốp để kích hoạt cảm biến.

Bước 6: Tiến hành lấy lại cân bằng động cho bánh xe

Tháo lốp ra khỏi bánh xe là việc bước thực hiện cần thiết để lắp cảm biến gắn trong

8. Hướng dẫn cài đặt cảm biến áp suất lốp ô tô

Hướng dẫn cách cài đặt chỉ số áp suất lốp:

Bước 1: Dùng ngón tay nhấn giữ chặt nút cài đặt tầm 3 giây.

Bước 2: Nhấn vào nút có hình mũi tên để chọn chỉ số áp suất lốp mong muốn Bar hoặc Psi.

Bước 3: Dùng ngón tay nhấn nút cài đặt lần nữa để xác nhận quá trình cài đặt

Hướng dẫn cách cài đặt chỉ số nhiệt độ lốp:

Bước 1: Dùng ngón tay nhấn giữ nút cài đặt tầm 3 giây

Bước 2: Nhấn vào nút có hình mũi tên để chọn chỉ số nhiệt độ lốp là độ F hay độ C

Bước 3: Dùng ngón tay nhấn nút cài đặt lần nữa để xác nhận quá trình cài đặt

Việc cài đặt cảm biến áp suất lớp khá đơn giản với các bước hướng dẫn trên.

Hướng dẫn cách cài đặt ngưỡng áp suất lốp Min và Max:

Bước 1: Dùng ngón tay nhấn giữ nút cài đặt tầm 3 giây

Bước 2: Khi thấy trên màn hình xuất hiện chữ “Hi” có nghĩa là áp suất lốp ngưỡng Max, còn hiện chữ “Lo” thì có nghĩa là áp suất lốp ngưỡng Min. Bạn cũng có thể điều chỉnh bằng nút tăng hoặc giảm.

Bước 3: Dùng ngón tay nhấn nút cài đặt lần nữa để xác nhận quá trình cài đặt

9. Câu hỏi thường gặp về cảm biến áp suất lốp 

9.1 Nên dùng cảm biến áp suất lốp nào?

Trả lời: Các dòng cảm biến áp suất lốp của các thương hiệu lớn như Gotech, Steelmate, Fobo Tire, Icar, Xiaomi,… nhận khá nhiều lời khen, những dòng này rất đáng để bạn thử qua.

9.2 Giá cảm biến áp suất lốp ô tô bao nhiêu?

Trả lời: Giá thành của bộ cảm biến áp suất lốp ô tô hiện nay trên thị trường dao động khoảng từ 500.000 đến khoảng 2.000.000 đồng tuỳ thuộc loại và thương hiệu.

9.3 Những xe nào có thể lắp cảm biến zin theo xe?

Trả lời: Hiện tại các dòng xe như: Nissan, Teana, Navara, Ford, Hyundai, KIA, Volkswagen, Audi có thể lắp cảm biến áp suất lốp zin theo xe. Nếu bạn muốn biết xế yêu của mình có lắp được không, hãy kiểm tra biểu tượng TPMS trên màn hình ODO nhé. Hoặc các bạn có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật của Ledtech để được giải đáp chi tiết.

Một số hãng xe có cảm biến áp suất lốp zin theo xe

9.4 Cảm biến áp suất lốp van ngoài có tốt không?

Trả lời: Cảm biến áp suất lốp van gắn ngoài lắp đặt đơn giản, kiểm tra, thay pin, sửa chữa dễ dàng, đây cũng chính là ưu điểm. Tuy nhiên lại có nhược điểm là dễ bị tháo trộm, khi bơm hơi cho lốp hoặc xả hơi phải cần dùng tới dụng cụ mở van chuyên dụng mới mở được.

9.5 Cảm biến áp suất lốp có pin không?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều cảm biến áp suất lốp hoạt động bằng pin. Pin thường được lắp trong cảm biến có tuổi thọ từ 4 đến 5 năm tuỳ theo loại và thương hiệu.

9.6 Cảm biến áp suất lốp nào thông minh nhất, hiện đại nhất?

Trả lời: Cảm biến áp suất lốp nào thông minh nhất, hiện đại nhất là những cảm biến áp suất lốp Android. Bởi các ứng dụng chạy trên Android thường có khả năng nâng cấp mạnh mẽ, hỗ trợ cảnh báo thông minh hơn.

Giao diện hiển thị của cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình DVD android khá thú vị

9.7 Mua cảm biến áp suất lốp ở đâu uy tín?

Trả lời: Nếu muốn mua các dòng cảm biến lốp thương hiệu chính hãng thì có thể đến Ledtech. Nếu các bạn muốn mua các thương hiệu khác không phải chính hãng thì hãy liên hệ với hãng để tìm địa chỉ gần nhất. Hoặc bạn có thể đặt mua trực tuyến rồi mang tới gara gần nhất để lắp đặt. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi mua hàng online nhé!

9.8 Cảm biến áp suất lốp có phải là bắt buộc cho xe ô tô hay không?

Trả lời: Ở một số quốc gia thì việc lắp cảm biến áp suất lớp là có bắt buộc, tuy nhiên ở Việt Nam thì chưa. Tuy nhiên, cũng có thể điều này sẽ được đưa vào luật của Việt Nam bất kỳ lúc nào. Và tất nhiên việc lắp cảm biến áp suất cho lốp là vì mục tiêu an toàn trên hết.

Trên đây là bài viết mà Ledtech giới thiệu đến các bạn về bộ cảm biến áp suất lốp xe hơi, một số loại cảm biến áp suất lốp và hướng dẫn cách lắp đặt, tư vấn cảm biến áp suất lốp. Mong rằng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ chọn mua được cho mình bộ cảm biến áp suất lốp phù hợp nhất nhé! Khi có nhu cầu độ bộ cảm biến áp suất lốp cho ô tô các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Ledtech để có các thông tin chi tiết hơn nhé.

10. Nên mua bộ cảm biến áp suất lốp ở đâu?

Một trong những đơn vị cung cấp bộ cảm biến áp suất lốp uy tín nhất hiện nay trên thị trường là LED Technology Workshop.

Xưởng độ xe ô tô LEDtech chuyên cung cấp các phụ kiện, linh kiện, phụ tùng đa dạng các dòng xe, cũng như dịch vụ độ đèn, độ các bộ phận của xe ô tô mới nhất hiện nay. Với tiêu chí giá cả đi đôi với chất lượng . LEDtech cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chính hãng và tốt nhất trên thị trường. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bộ cảm biến áp suất lốp tại LEDtech, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hình thức sau:

LEDTECH NÂNG TÂM CHIẾC XE CỦA BẠN

? Địa chỉ: Số 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
? Điện thoại: 0967 769 869
? E-mail: ledtechvn@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

ƯU ĐÃI ĐỊA ĐIỂM MỚI – ĐỘ ĐÈN HỢP QUY ĐĂNG KIỂM
25/05/2024

HOTLINE TƯ VẤN : 0982 76 1221 Địa chỉ : Số 10 – BT2, đường Foresa 3, khu đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội  Nhằm phục […]

Xem thêm
[Giảm giá bi led] Mắt sáng du xuân
07/02/2024

HOTLINE TƯ VẤN : 0982 76 1221  – 0944 66 8386 Địa chỉ : đường Nguyễn Xuân Khoát, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Nhân dịp năm […]

Xem thêm
ƯU ĐÃI HOÀN TIỀN KHI NÂNG CẤP XE TẠI LEDTECH
17/12/2023

HOTLINE TƯ VẤN : 0982 76 1221  – 0944 66 8386 Địa chỉ : đường Nguyễn Xuân Khoát, khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Trong dịp nghỉ […]

Xem thêm
Ưu đãi chủ xe Vinfast VF 8 nâng cấp đèn bao ĐĂNG KIỂM
27/02/2023

Ngôi sao mới Vinfast VF 8 là danh hiệu mới dành cho mẫu SUV phân khúc D của VinFast tại Lễ trao giải Car Awards 2022. Nhờ sở hữu công […]

Xem thêm
Cảm biến ánh sáng trên ô tô 
02/07/2022

Cảm biến ánh sáng trên ô tô là thiết bị hiện đại không thể thiếu trên mỗi chiếc xế sang ngày nay, hỗ trợ tài xế trong suốt hành trình […]

Xem thêm

Độ còi hơi cho xe tải là một cách rất phổ biến hiện nay mà các tài xế xe tải thường dùng để đảm bảo an toàn cho mình cũng […]

Xem thêm

So sánh bi led và bi xenon ưu nhược điểm giúp bạn chọn được cho xế yêu loại đèn hoạt động tốt, tương thích với dòng xe hiện tại. Mỗi […]

Xem thêm

Turbo là một động cơ quan trọng trong bộ máy vận hành của ô tô, giúp tăng sức mạnh vận hành cho xe. Chính nhờ thiết bị này mà các […]

Xem thêm

Mitsubishi Grandis là dòng xe đa dụng dành cho gia đình (MPV), đã bị khai tử ở thị trường Việt Nam sau 6 năm ra mắt. Vì không còn được […]

Xem thêm
Độ cửa sổ trời và những điều bạn cần biết 
01/07/2022

Những dòng ô tô có trang bị cửa sổ trời luôn nhận được sự yêu thích và trầm trồ của người mê xe. Tuy nhiên hiện nay, bạn hoàn toàn […]

Xem thêm
Những lưu ý khi chọn cảm biến áp suất lốp van trong cho ô tô
01/06/2022

Để đảm bảo an toàn cho bạn và người cùng tham gia giao thông thì không nên bỏ qua bộ cảm biến áp suất lốp. Vậy cần lưu ý gì […]

Xem thêm
Có nên mua cảm biến áp suất lốp ngoài ô tô không?
31/05/2022

Cảm biến áp suất lốp ngoài là một phiên bản của thiết bị cảm biến áp suất lốp, giúp theo dõi, giám sát tình trạng lốp xe và đảm bảo […]

Xem thêm

Để xe vận hành trơn tru và hạn chế các tai nạn xảy ra thì bộ cảm biến áp suất lốp ô tô là một thiết bị vô cùng quan […]

Xem thêm
Tham khảo độ chìa khóa thông minh cho ô tô loại nào tốt
19/05/2022

Khi dòng khóa cơ của những chiếc xe hơi đời cũ có quá nhiều nhược điểm thì độ chìa khóa thông minh cho ô tô nổi lên như một dịch […]

Xem thêm
Lắp camera hành trình ô tô loại nào tốt nhất?
18/05/2022

Lắp Camera hành trình là nhu cầu không thể thiếu của bất kỳ chiếc ô tô nào hiện nay. Tuy nhiên, không phải dòng xe nào cũng được nhà sản […]

Xem thêm