Các giải pháp tăng sáng không cần đục đẽo
  • Các giải pháp tăng sáng không cần đục đẽo

Gần đây nhiều khách hàng gặp phải sự cố do đục đẽo khi làm ở những cửa hàng không uy tín, làm nảy sinh tâm lý lo ngại, muốn cải thiện ánh sáng cho xe mà không muốn độ bi-xenon. Do vậy, LEDtech tổng hợp một số giải pháp tăng sáng cho đèn ô tô mà không cần đục đẽo để các cụ tham khảo. Các giải pháp này đều có ưu điểm là lắp đặt đơn giản, nhanh gọn, undo dễ dàng.

1. Lắp bóng tăng sáng: 
Đây là giải pháp được nhiều người nghĩ đến đầu tiên, vì chi phí thấp. Mặc dù thường được quảng cáo là bóng tăng sáng sẽ giúp tăng sáng từ 150-200%, tuy nhiên, trên thực tế, ánh sáng cải thiện không đáng kể.
2. Lắp bóng xenon kèm ballasat:
- Giải pháp này tăng ánh sáng đáng kể. Tuy nhiên, không nên lắp vào những xe chưa có bi vì khi đó, bóng xenon sẽ ko phù hợp với chóa nguyên bản của xe vốn có cấu tạo phản xạ nhiều hướng, làm chói mắt người đi đường. Điều này khá nguy hiểm khi tham gia giao thông.
- Bóng xenon có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau.Thấp nhất là các loại bóng xenon + ballast trung quốc, cao cấp hơn là các sản phẩm của Phillips.
3. Lắp mini projector:
- Mini projector mới xuất hiện trên thị trường khoảng 1 năm trở lại đây. Về cơ bản, mini projector vẫn là bi-xenon, lắp đặt lại khá đơn giản và có giá thành thấp nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, mini projector chỉ lắp được cho những xe dùng bóng chân H4, nên rất nhiều xe không thể lắp được. Một bộ mini projector gồm có: bóng+ ballast+mini projector
4. Lắp led pha lumiled:
- Led pha lumiled ra đời muộn hơn so với các dòng sản phẩm trên, nhưng hiện là sản phẩm được ưa chuộng nhất với các tính năng vượt trội của nó. Led pha lumiled sử dụng chip led của Phillips, có độ sáng và độ bền cao, tốc độ sáng nhanh, giá thành lại vừa phải, tương xứng với chất lượng. Có đủ các chân bóng và nhiều màu ánh sáng để người dùng dễ dàng lựa chọn. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những người không thích đục khoét và thích lắp đặt nhanh gọn. Thời gian lắp chỉ khoảng 30p.
5. Lắp led cree chip:
- Led pha cree chip sử dụng chip led xịn sản xuất tại hãng Cree chip của Mỹ. Đây là một hãng nổi tiếng chuyên sản xuất chip led. Led cree chip có giá thành rẻ hơn led pha lumiled một chút, độ sáng tương đương. Vì vậy, sản phẩm đang được ưa chuộng ko kém gì led pha lumiled

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Các giải pháp tăng sáng không cần đục đẽo

  • Mã sản phẩm: TH2
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ


Facebook Comments ()