cảm biến áp suất lốp theo xe

Nếu bạn hỏi bất kỳ kỹ thuật viên nào cách để kéo dài tuổi thọ lốp xe của bạn, bạn có thể nhận được câu trả lời là sửa chữa rơ hệ thống treo và lái, thay thế phuộc nhún sau và phuộc nhún trước, chỉnh độ chụm 4 bánh xe, đảo lốp xe mỗi 3000 đến 5000 miles, kiểm tra và điều chỉnh áp suất lốp hàng tuần. Việc này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, tăng tuổi thọ lốp xe lên hàng ngàn miles (1 mile = 1.6 km), nhưng, một áp suất lốp đúng rất quan trọng đến an toàn khi lái xe, và điều này là lý do tại sao hệ thống kiểm soát áp suất lốp được tạo ra.

Cảm biến áp suất lốp TPMS

Cảm biến áp suất lốp TPMS

Chính vì sự quan trọng của TPMS trong việc sử dụng xe ô tô. Các tính năng của xe hiện nay đều được trang bị. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó khác, một số hãng phân phối tại thị trường Việt Nam đã cắt bỏ tùy chọn quan trọng này. Việc lắp đặt hệ thống TPMS bên ngoài hiện nay cũng sẵn có rất nhiều, tuy nhiên hệ thống này hoạt động độc lập và bố trí chưa hợp lý vị trí hiển thị trên xe. 

LEDtech đã nghiên cứu và lắp đặt thành công hệ thống TPMS theo xe trên một số hãng xe (Huyndai, Nissan, Kia,...) và gần đây nhất là KIA SELTOS, một trong những mẫu xe có thiết kế bắt mắt và giá thành hợp lý.LEDTECH WORKSHOP

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Kích hoạt cảm biến áp suất lốp TPMS theo xe

  • Mã sản phẩm: TPMSALL

LEDTECH WORKSHOP

📍 Địa chỉ : Số 1 Lê Văn Thiêm (ngã 3 Nguyễn Huy Tưởng), Thanh Xuân, Hà Nội
📞 Hotline : 0967.769.869 / 0982.761.221
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ


Tag: cảm biến áp suất lốp theo xe

Facebook Comments ()