Camera Surround
  • Camera Surround

 Camera surround với những tính năng vượt trội so với các loại camera khác như camera tiến, camera lùi, camera hành trình hay cảm biến lùi hiện đang là sản phẩm được nhiều người yêu xe tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm camera 360 và thường bị nhầm lẫn với camera surround. Tuy nhiên, so sánh về hình ảnh hiện thị, về chất lượng thì camera suround tốt hơn hẳn.

 Camera surround hay còn gọi là camear bird eyes view. Chỉ một bộ này là có thể thay thế cho tất cả các loại camera hành trình, camera tiến, lùi. Camera surrund ngoài việc cho góc quan sát tốt còn có chức năng ghi lại hành trình như một camera hành trình, giúp lái xe ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ trên đường hoặc lưu lại những tình huống giao thông để dễ bề phân xử khi bị CSGT tuýt còi. Đối với những người hay phải chạy xe trên đường, chức năng của camera hành trình là vô cùng quan trọng.

 Một bộ camera surround gồm có 4 camera lắp xung quanh (một camera lắp phía trước, 1 camera lắp phía sau, 2 camera lắp 2 bên gương), đấu vào đầu DVD, có bộ xử lý ảnh để ghép ảnh lại thành một hình hoàn chỉnh. Hình ảnh toàn bộ xe tuy là hình ảnh giả lập nhưng khá giống so với hình ảnh thật của xe, tạo cảm giác như nhìn từ trên vệ tinh xuống. Sản phẩm bảo hành 1 năm, nguồn điện 12V, dòng tối đa 2A, camera hành trình lưu tùy theo dung lượng thẻ nhớ. Thiết bị có hai slot lưu trữ SD card và USB, dung lượng max cho mỗi SD hoặc USB là 32 G (tổng là 64G0. Thời lượng tối đa khoảng 2 ngày. Thời gian lắp đặt 4-5h. Camera dùng CMOS thế hệ mới, lấy ảnh 2 lần, cho độ nét nhạy sáng cao, không bị muỗi khi bị trời tối.

 Sản phẩm được Nội thất ô tô LEDtech đặt riêng từ Trung Quốc, chất lượng đảm bảo, hình ảnh sắc nét. 

 Khách hàng quan tâm và cần tư vấn, vui lòng gọi số 0967.769.869/0466.837.617

 

Camera Surround

Camera Surround

Camera Surround

Camera Surround

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Camera Surround

  • Mã sản phẩm: CMRSR
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ


Sản phẩm liên quan

Facebook Comments ()